Polymer lithium ion dòng pin của tương lai

MIÊU TẢ

Polymer lithium ion (còn được gọi là ‘lipo’ hoặc ‘lipoly’) là một bình ắc quy mini có thiết kế mỏng, nhẹ và cung cấp nguồn năng lượng cao. Năng suất nạp điện có thể đạt từ 3.7 V – 4.2V khi sạc đủ điện. Pin này có công suất 500mAh cho tổng cộng khoảng 1,9 Wh. Nếu bạn cần một bộ pin lớn hơn (hoặc nhỏ hơn), chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các loại pin LiPoly.

Polymer Battery

Các pin này ban đầu được tích hợp với một kết nối 2 – pin JST- chính hãng như hình vẽ và được bao bọc bởi các mạch bảo vệ cần thiết. Bởi vì kết nối JST chính hãng chứ không phải là hàng fake, các dây cáp sẽ không thể bị gãy hoặc bị mắc kẹt trong giắc. Sẽ rất dễ dàng để cắm hoặt rút những bình ắc quy mini này trên thiết bị của bạn.

Hệ thống mạch điện bảo vệ giữ cho điện áp của pin từ quá cao (trên mức năng lượng sạc ) hoặc quá thấp (quá mức sử dụng) có nghĩa là pin sẽ tự ngắt bỏ khi hoàn toàn tắt tại mức 3.0V. Nó cũng sẽ chống lại sự thiếu hụt năng lượng ở đầu ra. Tuy nhiên, ngay cả khi nó được bảo vệ này bạn cũng chỉ nên sử dụng một LiIon / điện áp không đổi LiPoly / sạc liên tục để sạc năng lượng cho chúng và ở mức 150mA hoặc ít hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng sạc Micro Lipo của chúng tôi với mức năng lượng mặc định là 100mA. Bạn cũng có thể thiết lập các Lipo Micro tới mức 500mA để sạc nhanh hơn.

Polymer Battery 1

Giống như hầu hết các pin lipos, sản phẩm mà chúng tôi bán ra không xây dựng hệ thống điện trở có nhiệt trở. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sạc tại thời điểm 1 C hoặc thậm chí ít hơn -.100 đến 500mA là một mức năng lượng tiêu chuẩn và nó được tích hợp sẵn trong bất kỳ một cổng USB nạp năng lượng USB.

Bổ sung một số ghi chú về an toàn không nên quá lạm dụng các loại pin, không được bẻ ngắn, uốn cong, nghiền nát hoặc đâm thủng. Cũng như với tất cả các loại pin Lithium ion polymer và với bất kỳ một nguồn điện nào – chỉ có các chuyên gia mới đủ khả năng để có thể làm việc với các nguồn cung cấp điện của pin.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã dCS Debussy DAC

 Linh Trúc