Naim Equipment Support System

Naim – thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Naim mang đến một hệ thống âm thanh toàn diện từ các thiết bị âm thanh, dây cáp, bộ dải mã DAC, hệ thống chân giá …. Naim Equipment Support System mang đến cho khách một hệ thống kệ đỡ đỉnh cao được thiết kế đặc biệt cho những dàn máy âm thanh nhà bạn.

Đặc điểm nổi bật của Naim Equipment Support System

mat truoc Naim Equipment

Naim Equipment Support System mang đến 2 hệ thống kệ đỡ cho những bộ dàn máy âm thanh cho phép người dùng có thể bố trí các thiết bị một cách gọn nhẹ sang trọng. Hệ thống kệ đỡ này có kết cấu 4 tầng với 3 chân kệ được làm bằng nhôm đùn ép anodized rất chắc chăn, từng chi tiết cắt bằng máy CNC mang đến độ chính xác đến từng mm và được trang điểm bằng trắng bạc hay đen. Nhà sản xuất khẳng định độ vững chắc của hệ thống kệ đỡ dàn máy đủ sức để chịu được sức nặng của bộ máy đồng thời giúp bộ dàn chơi nhạc hoạt động tốt. Các hệ thống kệ đỡ này được thiết kế theo module cho phép mở rộng hệ thống theo thời gian. Bên cạnh đó, các kệ đỡ này có cấu trúc hoàn toàn có thể tách rời và tiếp giáp với nhau thông qua giao diện cup-and-cone cho phép kệ đứng vững và ổn định. Nhờ vậy, các thiết bị khi lắp ghép vào có điều kiện tốt nhất để hoạt động tối ưu. Các gai tiếp xúc của hệ thống kệ đỡ dàn máy được làm bằng thép không gỉ với phần đầu nhọn, giảm thiểu tối đa diện tích tiếp xúc với mặt sàn. Bên cạnh đó, Naim cũng cung cấp cho hệ thống kệ đỡ dàn máy một khoảng cách tối ưu giữa các kệ với nhau nhằm giảm sự tương tác từ trường giữa các thành phần.

Naim Equipment cao cap

Hệ thống kệ đỡ dàn máy của Naim hiện có 2 loại, gồm: Naim Fraim và Naim FraimLite, đều là những kệ đỡ dàn máy sở hữu những đường nét thiết kế đẹp mắt, hài hòa góp phần giúp bộ máy hoạt động hiệu quả nhất.

Fraim được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho các thiết bị điện tử Naim Audio được tỏa sáng. Mỗi kệ đỡ của Fraim được cách ly cẩn thận bằng cấu trúc cup-and-cone. Giao diện này, đem đến khả năng chống cộng hưởng hiệu quả giúp các thiết bị điện tử đặt trên chúng hoạt động tối ưu nhất đế mang đến người dùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Bên cạnh đó, kệ tiếp xúc với mặt sàn được thiết kế rất đặc biệt với chân đế dạng dai làm bằng thép không gỉ (là thép mạ kẽm) giúp các ly hệ thống âm thanh bên trên kệ với sàn nhà. Fraim đươc Naim thiết kế 2 giao diện cách ly ở tầng thấp nhất của hệ thống kệ đỡ bộ dàn. Mọi thành phần riêng lẻ của Fraim đều được chọn lựa cẩn thận để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả không gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh. Hệ thống kệ đỡ bộ dàn có mặt kệ được làm bằng kính cường cực kích thước 452x 340 mm có độ cứng tương đối cao được đặt trên các kệ gỗ tam giác với cạnh mặt trước thẳng và hai cạnh hai bên được thiết kế uốn cong mang đến một thiết kế mềm mại bên cạnh những chi tiết cứng nhắc. Đặc biệt giữa kệ gỗ tam giác này, nhà sản xuất còn cắt một cung tròn mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Kệ gỗ này được phủ bên ngoài lớp verneer với những vân gỗ sang trọng bắt mắt. Kệ đỡ Fraim có thể điều chỉnh ở ba mức độ khác nhau, gồm: mức độ tiêu chuẩn 105 mm, mức độ trung bình 180 mm và mưc độ cao 254 mm. Fraim cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn về màu sắc gồm Ash, Cherry và Black Ash.

Naim Equipment chinh hang

FraimLite mang đến cho khách hàng một hệ thống giá đỡ theo cấu hình 3 chân phong cách với khoảng cách giữa các kệ được tối ưu hóa một cách cẩn thận. Naim xây dựng FraimLite dựa trên những vật liệu chất lượng cao mang đến một hệ thống kệ đỡ dàn máy chất lượng tốt nhất. FraimLite vẫn giữa được giao diện cup-and-cone của Fraim song lại không được trang bị tấm kính cường lực nhờ vậy mức giá của FraimLite được giảm rõ rệt. FraimLite được thừa hưởng toàn bộ những kỹ thuật được trang bị cho Fraim. Tuy nhiên, thay vì 2 giao diện cách ly ở tầng thấp nhất của hệ thống kệ đỡ bộ dàn thì FraimLite lại chỉ có duy nhất một giao diện với gai thép chống gỉ. Mỗi hệ thống kệ đỡ bộ dàn FraimLite đều có một kệ cơ sở và nhiều mức kệ trên. Ở mỗi cấp độ, mỗi kệ có chiều cao như sau: mức tiêu chuẩn 131 mm, mức trung bình 206 mm và mức độ cao 280 mm. FraimLite có kích thước tổng thể cho cả hệ thống kệ đỡ là 643 x 442 mm. Cũng giống như Fraim, FraimLite có 3 hệ thống màu sắc cho khách hàng lựa chọn gồm Ash, Cherry, Black Ash.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Perreaux Eloquence 150i