Loa Harman Kardon Soundsticks series – Sự lựa chọn tin cậy, chất âm mạnh mẽ

Harman Kardon là một hãng thiết bị âm thanh luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng âm thanh bởi hãng luôn hướng đến sự đa dạng về người dùng. Các mẫu sản phẩm nhà Harman Kardon đặc biệt là dòng sản phẩm loa đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sự tiện lợi, chất lượng, gọn nhẹ và kết nối không rườm rà. Trong đó, dòng loa Harman Kardon Soundsticks series nổi bật và tiêu biểu của hãng, mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị cho người dùng.
Dòng loa này hiện đang sở hữu 2 mẫu sản phẩm là 2 bộ loa Harman Kardon Soundsticks Wireless và loa Kardon Soundsticks III.

loa Harman Kardon Soundsticks

Giới thiệu chung về dòng loa Harman Kardon Soundsticks series

Cả hai bộ loa thuộc series đều được thiết kế bao gồm một loa siêu trầm cùng hai loa vệ tinh, làm lên hệ thống dàn 2.1 kênh hiệu quả. Tất cả những bộ loa đều có thiết kế bề ngoài ấn tượng, nó được trang bị một bộ khung trong suốt làm bằng nhựa bao bọc lấy hệ thống cấu trúc củ loa bên trong, ngoài ra còn được trang trí hệ thống đèn led giúp loa trông bắt mắt hơn.
Bên cạnh đó thì các mẫu loa siêu trầm được thiết kế dạng hướng xuống sàn, thiết kế này vừa đẹp mắt lại gia tăng sự mạnh mẽ cho dải âm bass, mang đến âm thanh hoàn toàn mới lạ. Còn các mẫu loa vệ tinh với vỏ ngoài trong suốt được sắp xếp theo cấu trúc dọc, trông loa vừa nhẹ nhàng và tinh tế.

Loa Harman Kardon Soundsticks III

Hai bộ loa đều có kết nối không dây Bluetooth và cũng được trang bị ngoài một jack mini 3.5mm giúp kết nối có dây trực tiếp dạng tai nghe cho các thiết bị phát nhạc, với thiết kế dạng này người dùng loa có thể dễ dàng kết nối loa trong mọi trường hợp với máy tính, điện thoại thông minh…một cách dễ dàng nhất.

Những đặc điểm nổi bật của dòng loa Harman Kardon SoundSticks Series

Bộ loa Harman Kardon SoundSticks được thiết kế vô cùng chi tiết và lạ mắt khi sở hữu kích thước 254 x 51mm với trọng lượng 0.7kg, loa được xây dựng từ 4 củ loa toàn dải có đường kính là 25mm và cho ra công suất 40W ở chế độ thường. Còn loa subwoofer có đường kính 152,4mm đảm diệm dải âm trầm mang đến âm bass sâu, chắc gọn.

loa Harman Kardon Soundsticks dep

Chất liệu làm màng loa tốt và vô cùng tỉ mỉ, chúng cố thể giúp làm giảm tiếng ồn hiệu quả. Loa subwoofer được thiết kế dạng down – firing với thiết kế này giúp loa có thể hoạt động tốt và hiệu quả hơn cả. Nhà sản xuất trang bị cho mẫu loa này kết nối USB, giúp lưu trữ các tập tin một cách hiệu quả và giải mã được tốt nhất. Mẫu loa không dây này có thể đáp ứng dải tần âm thanh từ 44Hz – 20kHz. Ngoài ra, mẫu loa này được trang bị khả năng kết nối Bluetooth qua công nghệ không dây cao cấp Harman TrueStream, cho phép người dùng dễ dàng kết nối và sử dụng nguồn dữ liệu từ điện thoại di động của mình, máy tính bảng, máy nghe nhạc, …
Loa Harman Kardon SounSticks III mang đến một thiết kế thông minh và lạ mắt, cũng được thiết kế với hệ thống 3 loa con khác nhau. Nhà sản xuất đã trang bị cho loa phần vỏ ngài trong suốt có thể quan sát được hệ thống cấu trúc bên trong, thiết kế này giúp cho loa mang đến một cái nhìn mới lạ cho người dùng loa trên toàn thế giới. Về hệ thống loa bao gồm hai loa vệ tinh chỉ nặng 0.7kg, chúng được trang bị 4 củ loa có đường kính 25mm, công suất mỗi kênh là 10W. Còn loa subwoofer với củ loa woofer có đường kính 152,4mm với công suất đỉnh lên tới 40W được thiết kế dạng down-firing, mang đến âm bass mạnh mẽ và vô cùng chắc gọn.

Loa Harman Kardon Soundsticks III chat

Loa subwoofer được thiết kế hướng xuống sàn và lỗ thoát hơi hướng lên, mang đến giải pháp âm thanh hiệu quả cho người sử dụng. Ngoài ra, mẫu loa này có thể kết hơph với máy tính, đầu đĩa, …kết nối âm thanh hiệu quả, với những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.
Dòng loa Harman Kardon SoundSticks Series là sự lựa chọn mới mẻ cho những audio thích các thiết kế độc đáo, lạ mắt. Những mẫu sản phẩm dòng này vừa có thể trang trí nội thất lại vừa có thể đảm nhiệm tốt vai trò của mình trong một bộ dàn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Doãn Phương