LiPoly Backpack Add-On nguồn năng lượng di động

MIÊU TẢ

Nếu bạn có một Trinket Pro bạn có thể biết đó là một phiên bản thu gọn hoàn hảo cho một thiết bị di động. LiPoly có thiết kế đơn giản để người dùng có thể dễ dàng sử dụng! Thay vì một hệ thống dây điện gồm 2 hoặc 3 bảng mạch với nhau để tạo ra một hệ thống nạp năng lượng thì một số PCB được đặt trên đầu của Trinket Pro và cho phép một sạc LiPoly / LiIon cắm vào đó. Khi cổng USB Trinket Pro được nạp năng lượng, pin sẽ tự động sạc. Khi bạn rút phích cắm ở cổng USB và Trinket Pro, chúng sẽ chuyển sang chế độ tự sạc pin.

Theo dự kiến, backpack này sẽ được sử dụng với các Pro Tricket 3.3V, vì vậy, điện áp pin (3.7V – 4.2V) sẽ được điều chỉnh xuống 3.3V trên bảng Tricket Pro. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn có thể chạy một Tricket Pro 5V + một thiết bị ~ 4V từ một pin LiPoly mà không hề có bất cứ vấn đề gì.  Có hai đèn LED được sử dụng – một đèn màu đỏ và một đèn màu xanh lá cây. Trong khi sạc, đèn LED màu đỏ sẽ sáng. Khi pin đã được sạc đầy và sẵn sàng để sử dụng, đèn LED màu xanh sẽ bật.

LiPoly Backpack Add-On 1

Nếu bạn muốn thêm một công tắc bật/ tắt, sản phẩm cũng có thể đáp ứng được vấn đề này. Có 2 lỗ dài 2.54mm với một chiếc hộp bao quanh chúng chính là đường dẫn các luồng năng lượng của điện áp.

LiPoly Backpack Add-On

Quá trình sạc điện được thực hiện trong ba giai đoạn: giai đoạn đầu tiên là là điều kiện tiên quyết trước khi bắt đầu quá trình sạc điện, giai đoạn hai là sạc ổn định trong suốt quá trình và cuối cùng là một dòng điện áp liên tục sẽ được cung cấp để duy trì sự hoạt động của pin, mặc định là 100mA, do đó, nó sẽ làm việc với bất kỳ một loại pin nào với một kích thước bất kỳ cùng với cổng USB. Bạn có thế dễ dàng thay đổi chế độ của nó thành 500mA nếu muốn bằng cách hàn kín các dây nối ở đáy, vì khi bạn sẽ có thể sạc pin với kích thước 500mAh hoặc lớn hơn thế.

  • Mạch lắp ráp và thử nghiệm
  • Sử dụng các đầu vào 5V qua cổng kết nối USB Micro-B trên Trinket Pro
  • Dùng để nạp năng lượng cho pin Lithium Ion / Lithium Polymer 3.7 / 4.2V (không dành cho các pin 3.6V/ 4.1V)
  • 100mA sạc hiện thời, có thể điều chỉnh tới 500mA sau khi hàn kín các dây nối

Không bao gồm Pin và Trinket Pro.

CHI TIẾT KỸ THUẬT

Thông tin chi tiết:

  • Kích thước: 15mm x 17mm x 2mm / 0.6 “x 0.7” x 0.08 “
  • Chiều cao w / JST: 7mm / 0,3 “
  • Trọng lượng: 1.3g
  • MCP73831 Datasheet

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu loa Focal Chorus 700 series

Linh Trúc