Kết nối trọn vẹn qua mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

AudioQuest luôn có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm với rất nhiều dòng dây dẫn khác nhau. Trong đó có dòng dây tín hiệu USB được hãng rất chú trọng đầu tư và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee là một mẫu sản phẩm chất lượng tốt đến từ nhà AudioQuest, mẫu dây này hiện đang được ưa chuộng trên thị trường bởi thiết kế đẹp mắt và vô cùng ưu việt.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

Day tin hieu USB AudioQuest Coffee

Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee cũng là một mẫu dây tín hiệu USB nổi bật của nhà AudioQuest, USB không chỉ biết đến là một phương thức hiệu quả dùng để kết nối với nhiều thiết bị khác nhau mà nó còn đem đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee được sở hữu lớp vỏ dây màu nâu xem kẽ đen, vô cùng bắt mắt và đem lại sự ấn tượng cho mẫu dây này. Nhà sản xuất thiết kế mẫu dây này là đặc trưng cho tất cả những mẫu dây cùng tên của thương hiệu AudioQuest này.

Dây cũng được thiết kế tương đối phù hợp với nhiều mẫu thiết bị âm thanh, dây có những độ dài ngắn khác nhau mang đến sự vượt trội và hiệu quả hơn cho người sử dụng ở nhiều mức độ âm thanh khác nhau, tương ứng với nhiều loại thiết bị khác nhau trong một bộ dàn.

Những đăc điểm chính của mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

Day tin hieu USB AudioQuest Coffee dep

Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee được thiết kế với phần bên ngoài khá giống với những mẫu dây tín hiệu USB khác của nhà sản xuất AudioQuest. Đặc biệt mẫu dây này còn được trang bị những công nghệ đặc trưng của dòng, đem đến chất lượng truyền đạt tín hiệu âm thanh ấn tượng cho mẫu dây dẫn này.

Dây có phần lõi được làm bằng đồng nguyên chất bề mặt phủ bạc 10% có độ tinh khiết cao, với bề mặt nhẵn mịn, nó có khả năng loại bỏ được hiện tượng nhiễu xuyên sợi xảy ra làm méo tín hiệu, mang đến tốc độ truyền dẫn tín hiệu âm thanh ấn tượng và không thua kém các mẫu dây tín hiệu USB cao cấp khác.

Bên trong phần lõi dây được bện chắc chắn này từ 1 tầng carbon 2 tầng kim loại khác nhau theo cấu trúc NDS (Noise Dissipation System), mang lại độ bền cao và có thể hạn chế được các hiện tượng nhiễu RF, RFI từ các thiết bị nối đất hoặc các thiết bị khác trong bộ dàn gây ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh bên trong dây dẫn này.

Mặt khác để bảo vệ cho toàn bộ lõi dây dẫn khỏi nhiễu của môi trường bên ngoài hoặc các thiết bị khác, đồng thời cũng giúp hạn chế sự thất thoát năng lượng trong quá trình truyền tải, dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee được trang bị ống cách điện PE, ngoài ra chất cách điện Hard Cell Foam (HCF) được bổ sung là một tấm foam có vỏ khá cứng, được bơm đầy khí nitro bên trong để hình thành túi cáp, nó có tác dụng đảm bảo trở kháng của dây luôn được nhất quán, giúp tạo môi trường cách điện tốt cho mẫu dây tín hiệu này.

Day tin hieu USB AudioQuest Coffee chat

Ngoài ra, mẫu dây tín hiệu Coffee còn được nhà sản xuất trang bị thêm hệ thống điện môi Dielectric Bias System (DBS), hệ thống điện môi này giúp hình thành nên môi trường điện trường ổn định xuyên suốt bên trong dây dẫn, giúp các tín hiệu dây được truyền đi hiệu quả và ấn tượng nhất.

Đầu jack cắm của mẫu dây tín hiệu USB này được mạ bạc cẩn thận và được nối trực tiếp với phần dây được hàn bằng vật liệu tối ưu để giảm méo tiếng hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, lại mang đến một đường truyền tín hiệu trong sạch và ổn định nhất.

Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee cũng sở hữu 2 loại kết nối khác nhau là USB A – USB B và USB A – Mini kết nối cho các cổng USB 2.0 và USB 3.0 với chiều dài tối đa lên đến 5m.

Mẫu dây tín hiệu này cho cúng ta thấy được tầm quan trọng của nó trong việc kết nối và truyền tải tín hiệu. Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee xứng đáng nhận được những sự khen ngợi không chỉ người dùng mà còn bởi các chuyên gia. Với mức giá khá lý tưởng, đây là mẫu sản phẩm đang bán chạy trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Doãn Phương