[Hong Kong AVSHOW 2019] Những mẫu sản phẩm ấn tượng của Gryphon Audio tại Hong Kong AVSHOW 2019

Hong Kong Audio High End Visual Show 2019 là một triển lãm diễn ra thường niên vào tháng 8 hàng năm bắt đầu từ năm 2003. Năm nay triển lãm này đã diễn ra vào các ngày 9/8 đến 11/8 tại Trung tâm triển lãm lớn nhất Hong Kong. Đây là sự kiện được mong đợi hàng năm, triển lãm sẽ trưng bày và trình diễn của các thiết bị âm thanh đến từ nhiều hãng âm thanh khác nhau trên thế giới, cùng với đó là phụ kiện âm thanh, đĩa,….đều xuất hiện tại đây. Triển lãm nghe nhìn tiên tiến ở Hồng Kông là triển lãm lớn nhất với hơn 130 và hơn 30,000 lượt khách tham quan. Mục đích lớn lao của sự kiện này là nhằm cho công chúng tiếp cận với các nền văn hóa âm nhạc khác nhau và tận hưởng hiệu ứng ghi âm đích thực, đây là triển lãm giải trí gia đình lớn nhất và thú vị nhất.

Tại triển lãm Hong Kong AV Show 2019, đồng hành với các thương hiệu âm thanh lớn như Viva Audio, Audia Flight, Naim, Focal,…còn có thương hiệu ultra hi-end đến từ Đan Mạch Gryphon Audio sẽ giới thiệu đến khách tham quan dòng thiết bị khuếch đại hoàn toàn mới Essence bao gồm các mẫu sản phẩm pre ampli, power ampli stereo và power ampli mono.

the gryphon audio

Những thiết bị của Gryphon Audio từ lâu đã chinh phục giới audiophile bằng cả thiết kế ấn tượng cùng với những công nghệ đặc biệt, những model của hãng hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn âm thanh vượt trội ở mọi tầm giá. Trong đó có dòng sản phẩm Gryphon Essence sở hữu phong cách thiết kế riêng, dành cho những audiophile muốn hướng đến một hệ thống khuếch đại pre/power hoặc monoblock đòi hỏi về độ động, độ nhiễu thấp với mức giá phải chăng.

Essence pre ampli

Thiết kế bên ngoài của dòng sản phẩm Gryphon Essence khá ấn tượng với bề mặt chassis được mài và phủ màu đen bóng và xám xước đem lại ngoại hình vô cùng sang trọng, cao cấp. Model Essence pre ampli có kết cấu dual-mono gọn gàng, đồng thời nhờ đặt 2 kênh mono nằm gọn trong khung máy, đường đi của tín hiệu cực kỳ ngắn, giúp nâng cao tính trung thực của âm thanh và giảm nhiễu âm hiệu quả hơn. Mẫu pre ampli của Gryphon được trang bị 2 đầu vào XLR và 3 đầu vào RCA.

Essence pre ampli 1

Ngoài ra series Essence ngoài pre ampli còn có 2 thiết bị là power ampli stereo và power ampli monoblock. Essence power ampli thừa kế những ưu điểm của các bộ pre ampli nhà Gryphon như khả năng trình diễn với độ động tối ưu, độ tách stereo chuẩn, với chi tiết dải cao mượt mà, tự nhiên và âm trầm sâu lắng. Model này sở hữu mạch Class A thuần, với thiết kế stereo power ampli này có công suất 50W ở trở kháng 8 Ohms, chạy 20 sò khuếch đại với bộ nguồn gồm hệ thống tụ 440.000uF. Bộ power ampli mono sẽ gồm 2 khối thiết bị, mỗi monoblock sẽ tạo ra công suất 50W Class A thuần và có bộ nguồn và số lượng sò bán dẫn đúng bằng với một power amp stereo. Việc sử dụng thiết kế monoblock sẽ giúp hạn chế đáng kể nhiễu nền ở mỗi kênh, điều này sẽ mang lại chất âm chi tiết, trung thực và tốc độ truyền dẫn nhanh nhạy hơn.

Essence pre ampli 2

Gryphon Audio đã trình làng dòng sản phẩm Essence mới nhất tại triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 và gặt hái được nhiều thành công. Nếu yêu thích những mẫu sản phẩm của hãng bạn có thể đặt mua và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Emotiva Airmotiv E1

Mộc Yên