[Hong Kong AVSHOW 2019] Những bộ phối ghép đỉnh sẽ có mặt tại Hong Kong AVSHOW 2019

Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9/8 đến ngày 11/8 năm 2019, hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm nghe nhìn độc đáo chưa từng có cho khách tham quan, những người đam mê cái đẹp của âm thanh. Theo như thông tin từ ban tổ chức, triển lãm năm nay quy tụ hàng trăm nhà sản xuất danh tiếng trên khắp thế giới như: Focal, AudioSolutions, Audia Flight, Viva Audio, AudioQuest, Clear Audio, Bryston, Chord Electronics, Ayre Acoustics, Avantgarde Acoustics, … Vì vậy mà ban tổ chức khẳng định triển lãm năm nay chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khách tham quan. Mỗi gian phòng triển lãm tại sự kiện có diện tích khoảng 30 mét vuông đều trưng bày những thiết bị hiend cao cấp với những nét nổi bật rất riêng.

Cũng giống như các năm trước, Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 không chỉ xuất hiện những thiết bị âm thanh hiend cao cấp có thiết kế vô cùng độc đáo, audiophile còn có dịp thưởng thức âm thanh từ những hệ thống phối ghép chuẩn hiend với tổng chi phí đầu từ lên đến hàng triệu USD.

Đáng chú ý nhất phải nói tới bộ phối ghép gồm cặp loa Focal Stella Utopia EM EVO, pre ampli Audia Flight Strumento No1 MK2, monoblock power ampli Audia Flight Strumento No8. Tuy vẻ ngoài không có nhiều thay đổi nhưng nhà sản xuất Focal đã ứng dụng rất nhiều công nghệ mới cho Stella Utopia EM EVO. Thậm chí cấu trúc thùng loa, hệ thống mạch phân tần và các driver cũng được làm mới hoàn toàn giúp cho âm thanh không chỉ có độ rõ ràng, rành mạch hơn mà sự ấm áp, ngọt ngào, nhạc tính cũng được tăng lên. Nhờ vậy mà xúc cảm mà cặp loa này đem lại cũng giống như việc người nghe được thưởng thức âm nhạc trực tiếp tại sân khấu âm thanh chuyên nghiệp.

loa viva audio nuda- dep

Phối ghép với cặp loa này là hệ thống khuếch đại đầu bảng của Audia Flight. Nếu như chiếc preamp Audia Flight Strumento No1 MK2 hoạt động dựa trên mạch khuếch đại Class A thì bộ monoblock power ampli Audia Flight Strumento No8 lại có công suất cực khủng nên mang lại ưu thế về cả sức mạnh lẫn tốc độ đáp ứng.

Stereo pre ampli Audia Flight Strumento N°1 MK2 dep

Còn nếu bạn là một tín đồ của những mẫu ampli đèn thì đừng bỏ qua hệ thống nghe nhạc tới từ Viva Audio. Bộ phối ghép này gồm có: Cặp loa kèn 4 đường tiếng Viva Audio Nuda, pre ampli Viva Audio Linea & power ampli Viva Audio Aurora. Hệ thống này chắc chắn sẽ đem lại bất ngờ cho người dùng bởi khả năng tái tạo âm trường không chỉ rộng mở mà còn đầy sâu lắng.

ampli Viva Audio Linea dep

Nếu như trong tháng 8 tới đây, bạn đến Hong Kong để tham quan và khám phá các danh lam thắng cảnh đẹp mắt thì hãy danh một chút để ghé thăm triển lãm Hong Kong Audio Visual Show 2019. Chắc chắn những hệ thống phối ghép những thiết bị âm thanh hiend trong triển lãm này sẽ khiến bạn đê mê, thăng hoa trong âm nhạc. Ngoài việc được tận mắt chiêm ngưỡng những siêu phẩm hiend, bạn còn được thưởng thức chất âm của những hệ thống này. Đặc biệt, khách tham quan còn được nhận nhiều phần quà lưu niệm hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Viva Audio Allegro

Doãn Phương