Dòng loa Dynaudio âm tường – Tạo nên không gian sống ấn tượng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sống của con người ngày càng cao đòi hỏi phải có nhiều tiện ích. Đối với các thiết bị âm thanh cũng thế, làm thế nảo để theo kịp xu hướng là một câu hỏi khó với các nhà sản xuất thiết bị âm thanh. Nhận biết được điều đấy, Dynaudio đã cho mắt dòng loa âm tường phù hợp không gian nhỏ gọn, lại hiệu suất cao, làm hài lòng mọi tín đồ âm thanh. Dòng loa Dynaudio âm tường hiện có 4 model là : loa Dynaudio IW17, loa Dynaudio IP17, loa Dynaudio IP24 và loa Dynaudio M3VE.

Giới thiệu chung về dòng loa Dynaudio âm tường

Dòng loa Dynaudio âm tường mang đến chất lượng âm thanh không thua kém các dòng sản phẩm loa đứng, center… các mẫu loa âm tường của Dynaudio đều được trang bị những công nghệ hiện đại, tiên tiến và nổi tiếng của Dynaudio.
Các mẫu loa âm tường này đều có khung nhôm đúc vô cùng mạnh mẽ với các vách ngăn làm từ gỗ MDF, bao bọc và bảo vệ củ loa bên trong, ngoài ra nó còn giúp giảm thiểu cộng hưởng không mong muốn và loại bỏ nhiễu từ, nhiễu xạ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

loa Dynaudio ip24

Mặt trước của loa được trang bị ê căng lưới dạng tổ ong, vừa bảo vệ toàn bộ hệ thống củ loa bên trong, vừa hạn chế các ảnh hưởng từ môi trường tới chất lượng âm thanh, đảm bảo cho âm thanh luôn được trong sạch nhất.
Loa được nhà sản xuất trang bị sẵn màu satin trắng, tăng tính thẩm mĩ cho toàn bộ căn phòng, phù hợp với những phòng nghe có thiết kế hiện đại.
Hệ thống củ loa của dòng bao gồm: Củ loa tweeter đảm nhiệm âm thanh ở tần số cao, màng loa dome lụa kết hợp với cuộn dây voice-coil và hệ thống nam châm từ tính mạnh mẽ, mang đến khả năng bóc tách âm treble chính xác đến từng chi tiết với độ méo tiếng cực thấp. Củ loa woofer đảm nhiệm xử lí âm thanh ở dải trung trầm với màng loa MSP cùng thiết kế dạng nón vòm, mang đến độ phân tán âm thanh hoàn hảo cho toàn căn phòng nghe.

loa Dynaudio ip24 nho gon

Đầu tiên là loa Dynaudio IC17 sở hữu đường kính 236mm và trọng lượng chỉ 1.5kg, loa có thể thiết đặt trong những phòng nghe nhỏ gọn, hiện đại. Loa IC17 là mẫu loa 2 đường tiếng, với thiết kế củ loa gồm: củ loa tweeter có đường kính 19mm, có thể điều chỉnh hướng thông qua switch. Còn củ loa woofer có đường kính 170mm, đem đến chất âm sống động và chân thực. Loa IC17 không chỉ đóng vai trò như một loa surround mà còn có thể coi như là một loa center, giúp bổ sung hoàn hảo cho âm thanh stereo, đa phòng hay hệ thống đa kênh.
Tiếp đến là loa Dynaudio IW17 cũng là một mẫu loa âm tường của dòng, hệ thống củ lao bao gồm: 1 củ loa tweeter dome mềm kết hợp với mạch phân tần chéo chất lượng cao mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải tần số cao khá êm dịu và chi tiết. Củ loa bass màng loa MSP đường kính 170mm giúp tái tạo âm thanh dải trung và trung trầm chính xác, tự nhiên, không hề méo tiếng. Loa Dynaudio IW17 có độ nhạy 88 dB, trở kháng từ 4-6 Ohm, mức công suất 100W, có khối lượng 1.7 kg mỗi loa với kích thước hình chữ nhật 290 x 196 mm. Loa có thể xử lí âm thanh trong khoảng dải tần từ 45Hz-25kHz. IW17 được dành để cài đặt trong tường và có thể sử dụng cho hầu hết phòng nghe âm thanh nổi, đa phòng, đa kênh.

Loa Dynaudio IW17

Loa Dynaudio IP24 được thiết kế gần giống với loa IP17, sở hữu thiết kế 1 củ loa bass có đường kính lên tới 240mm, với khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng. Loa IP24 có kích thước khá lớn là 385 x 286 x 92mm. Loa được thiết kế với 2 đường tiếng, hệ thống củ loa bao gồm: củ loa tweeter dome mềm đường kính 28 mm, giúp âm thanh tái tạo ở mức tần số cao và 1 củ loa bass đường kính 240mm. Ngoài ra, loa còn được trang bị bộ mạch phân tần chất lượng cao đảm bảo cho khả năng cân bằng và âm thanh được đồng nhất.

Cuối cùng là loa Dynaudio M3VE sở hữu hệ thống cấu trúc gồm 5 củ loa con: củ loa Esotar2 tweeter có đường kính 28mm có màng loa làm từ vải mềm, lõi âm sử dụng nam châm siêu từ tính làm từ neodymium và cuộn dây âm thanh lớn bằng nhôm tinh khiết. Còn củ loa woofer công nghệ Esotar có đường kính 300mm và sở hữu cuộn dây âm thanh kích thước 75mm sử dụng chất liệu quen thuộc MSP. Mặt trước của loa bao gồm hai củ loa woofer lớn được sắc hàng dọc bên trái, củ loa tweeter và hai củ loa midrange được xếp bên còn lại.

loa Dynaudio ip24 dep

Dòng loa âm tường của Dynaudio mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo, cho người dùng những trải nghiệm đáng kinh ngạc. Dòng sản phẩm này có mức giá tầm trung, là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi phòng nghe hiện đại giúp tiết kiệm diện tích.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Loa Dynaudio Emit M10

Doãn Phương