Đánh giá Zidoo X1 – Android TV Box chính hãng

Sau sự thành công của dòng sản phẩm Android TV Box cao cấp Zidoo X9, vào đầu tháng 8 năm 2015 Zidoo đã tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm ở mức giá trung bình có tên là Zidoo X1, đây là dòng sản phẩm ở mức trung bình nhưng vẫn giữ được các tính năng và thiết kế tuyệt đẹp của Zidoo. Android TV Box Zidoo X1 sử dụng Chip lõi tứ Allwinner H3 với cấu hình CPU Quadcore, RAM 1GB DDR3, ROM 8GB và chạy hệ điều hành Android 4.4.2. Đây là cấu hình cơ bản của các dòng sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, tuy nhiên mọi thứ đã được tối ưu trên Android Box Zidoo X1.

1

Android Box Zidoo X1 với mặt sau tích hơp các cổng kết nối như: HDMI, USB, USB/TF, nguồn 5V, RJ45 và cổng AV. Bên cạnh đó Zidoo X1 chạy rất mượt trên các ứng dụng, sử dụng mạng Wifi tốt dù ăng-ten được thiết kế đặt ở bên trong. Ngoài ra Zidoo X1 còn được hỗ trợ cập nhật Firmware tự động qua OTA, nhà sản xuất sẽ tự động cập nhật cho bạn qua mạng mà không cần phải làm gì, tất cả đều được cập nhật tự động và thường xuyên.

2

Zidoo X1 được tích hợp với các ứng dụng Android TV Box phổ biến hiện nay, giao diện được thiết kế đẹp, thông minh dễ thao tác và sử dụng. Zidoo X1 là Android TV Box giá rẻ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí thông dụng như: xem phim, nghe nhạc, lướt web… xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng ở mức giá bình dân. Ngoài xem phim thì ứng dụng xem các kênh truyền hình cũng tập hợp gần như đầy đủ các kênh truyền hình phổ biến hiện nay và được miễn phí.

3

4

Dù là dòng sản phẩm ở phân khúc giá bình dân nhưng Zidoo X1 cũng được tích hợp đầy đủ mọi thứ, hiện tại mà chưa có sản phẩm giá rẻ nào được hỗ trợ cập nhật thường xuyên như vậy, xứng đáng là sản phẩm đáng mua nhất ở phân khúc này.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Triangle Genese Quartet