Đánh giá TV Box Minix Mini Antom D2550

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị có chức năng như một máy tính bàn, vừa là một Android TV Box và là thiết bị phát hình ảnh HD có thể xem được phim Blueray, thì TV Box Minix Mini Antom D2550 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

TV Box Minix Mini Antom D2550

Có thể gọi thiết bị này là một Android TV, cũng chính xác mà gọi nó là một máy tính chạy hệ điều hành Android cũng hoàn toàn được bởi vì nó kế thừa toàn bộ chức năng của một Android TV chính hãng thông thường. Mà như chúng ta đã biết sự nổi tiếng của thương hiệu Minix trên thị trường Android TV tại Việt Nam với các thiết bị thành công đình đám như Neo X7 mini hay Minix Neo X7.

TV Box Minix Mini Antom D2550 dep

Mặt sau chiếc Andorid TV được tích hợp các cổng kết nối: VGA, Cổng RJ45, Cổng USB, khe cắm chuột và bàn phím, các Jax ra của cổng âm thanh. Minix Mini Antom D2550 tích hợp thêm các cổng kết nối HDMI được thiết kế sẵn phục vụ cho việc chuyển hình ảnh và âm thanh với chất lượng cao qua cáp HDMI để kết nối tới TV. Minix Mini Antom D2550 còn có thể gọi là máy tính chạy hệ điều hành Android vì có thể cắm chuột, bàn phím vào thiết bị để điều khiển. Nó sẽ trở thành một máy tính cá nhân gọn nhẹ và thuận tiện.

TV Box Minix Mini Antom D2550 tot

Cấu hình cơ bản của TV Box Minix Mini Antom D2550: CPU Intel Low Power Dual, Chip xử lý Intel NM10, GPU Intel GMA 3600 Series, 2 ổ cắm SODIMM x 1.5V DDR3, hỗ trợ lên đến 4GB bộ nhớ. Hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi, hỗ trợ cho bộ nhớ DDR3 1066/800 MHz module. Bên cạnh đó BIOS: AMI BIOS, hỗ trợ Plug và Play, hỗ trợ Advanced Power Management ACPI, STR. Nhiệt độ CPU, tốc độ Fan, giám sát hệ thống điện áp1 x PS/2 Keyboard port. Với âm thanh Onboard 6 kênh HD Audio Codec …

TV Box Minix Mini Antom D2550 chat

Với cấu hình khủng và nhiều cổng kết nối nhưng kích thước của TV Box Minix Mini Antom D2550 lại khá nhỏ gọn giúp bạn tiếp kiệm nhiều không gian trong ngôi nhà bạn.

Thông số kỹ thuật

CPU: Intel Low-Power Dual-Core Processor D2500/D2550 (Optional)
Chipset: Intel NM10
GPU: Intel GMA 3600 Series
Memory: 2 x 1.5V DDR3 SO-DIMM sockets supporting up to 4GB of system memory

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Nguyễn Lan