Đánh giá TV Box Androi NEO X8-H Plus

TV Box Androi NEO X8-H Plus là Media Hub mạnh nhất của Android, đóng gói với các công nghệ tiên tiến, mà thực sự mở ra tiềm năng đầy đủ của Android OS trên chiếc TV của bạn . Công nghệ Powered by chipset Amlogic mới nhất của 4K cùng với các công nghệ Amlogic S812-H , NEO X8-H Plus cung cấp độ mới về hiệu suất và kết nối thông minh cho chiếc TV . NEO X8-H Plus là sự tiến bộ lớn nhất trong lịch sử MINIX, kết hợp phần cứng và phần mềm tốt nhất để cung cấp một trải nghiệm người dùng xuất sắc.

TV Box Androi NEO X8-H Plus

NEO X8-H được trang bị với một bộ vi xử lý Quad-Core ARM Cortex-A9r4, mang lại mức độ vượt trội về hiệu suất và hiệu quả năng lượng. Nó là một trong những 4K Media Hub đầu tiên được thiết kế để được cắm vào và để lại trên chế độ Stand-by khi không sử dụng. NEO X8-H Plus với công nghệ Quad-Core ARM CPU giúp quản lý kiểm soát nhiệt và bảo vệ chống lại bất kỳ vấn đề nóng, tạo nên sự an tâm cho bạn khi để thiết bị bạn bật suốt 24 /7 . NEO X8-H Plus là một trong những năng lượng nhất thế giới với hiệu quả truyền thông trạm trung chuyển cho Android , tốn 3W điện năng ở chế độ chờ.
NEO X8-H Plus với chế độ phát lại Video 4K2K UHD, mang lại hình ảnh rõ hơn và tìm kiếm tốt hơn khi xem nội dung của bạn trên màn hình lớn hơn. Tính năng xem video 4K2K UHD có nghĩa là cạnh mượt mà và sâu, tạo nên một bức tranh chi tiết hơn và trải nghiệm xem tuyệt cho MINIX Android .

TV Box Androi NEO X8-H Plus dep

Công nghệ Octo-Core Mali-450 GPU mang đến hiệu suất đồ họa NEO X8-H Plus, gấp đôi hiệu suất của người tiền nhiệm của nó, là Mali-400. GPU giúp tối đa hóa hiệu quả xử lý, đảm bảo NEO X8-H Plus và cung cấp chất lượng hình ảnh cao với trải nghiệm đồ họa tuyệt vời. NEO X8-H Plus có thể xử lý tất cả các trò chơi mới nhất của Android , và thực sự là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ quan tâm trò chơi Android .

TV Box Androi NEO X8-H Plus tot

NEO X8-H Plus cung cấp kết nối nhanh hơn với dải kép Wi-Fi công nghệ 802.11ac, lên đến 6 lần hiệu suất Wi-Fi của các mô hình MINIX trước, ở tốc độ dữ liệu lên đến 433 Mbps . NEO X8-H Plus được trang bị công nghệ Gigabit Ethernet cung cấp khả năng dòng bất kỳ nội dung trực tuyến. Thiết bị cực kỳ nhỏ gọn này thực sự là giải pháp hoàn hảo cho ngay cả những streamer trực tuyến khao khát nhất.

TV Box Androi NEO X8-H Plus chat

Lưu trữ dữ liệu an toàn của NEO X8-H Plus – 16GB eMMC .Trong khi MINIX Android hộp truyền hình trước đó với bộ nhớ NAND Flash so với NEO X8-H sử dụng bộ nhớ eMMC . Việc sử dụng bộ nhớ eMMC mang lại một loạt các lợi ích về hiệu suất, bảo mật và độ tin cậy, cung cấp một kinh nghiệm cho người dùng phong phú hơn. Bạn có thể yên tâm rằng nội dung phương tiện truyền thông của bạn được lưu trữ an toàn trên NEO X8-H Plus, với hệ thống quản lý điện năng tích hợp của nó và điều khiển bộ nhớ flash .

TV Box Androi NEO X8-H Plus hay

NEO X8-H Plus còn tích hợp công nghệ XBMC đầu tiên trên Androi cho phép người dùng xem mọi file Video, nhạc, như podcast từ internet và tất cả các tập tin đa phương tiện phổ biến lưu trữ nội bộ và mạng .
Thông số kỹ thuật:

Cấu hình cơ bản của Minix Mini Antom D2550 

CPU: Intel Low-Power Dual-Core Processor D2500/D2550 (Optional)
Chipset: Intel NM10
GPU: Intel GMA 3600 Series
Memory: 2 x 1.5V DDR3 SO-DIMM sockets supporting up to 4GB of system memory

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Nguyễn Lan