Đánh giá chất lượng của mẫu phono pre ampli Vista Audio Phono-2

Vista Audio là thương hiệu không chỉ nổi tiếng trong giới audiophile mà ngay cả những chuyên gia âm thanh và các tạp chí nước ngoài đều đánh giá cao các mẫu sản phẩm, thiết bị âm thanh của hãng. Nổi bật phải kể đến mẫu phono pre ampli Vista Audio Phono-2 được thiết kế là một pre ampli phono, nó có khả năng khuếch đại tín hiệu analog từ mâm đĩa than và sau đó sẽ chuyển đến power ampli. Nhờ mẫu sản phẩm này mà người chơi âm thanh có thể có những trải ngiệm âm thanh ấn tượng nhất.

phono pre ampli Vista Audio Phono-2

Giới thiệu chung về phono pre ampli Vista Audio Phono-2

Thiết kế của phono pre ampli Vista Audio Phono-2 rất được nhà sản xuất đầu tư, sở hữu một bề ngoài nhỏ gọn, hiện đại, pre ampli có thể đặt trong những không gian phòng nghe vừa và nhỏ mà không lo ampli chiếm quá nhiều diện tích, đặc biệt khi setup trong bộ dàn thì nó còn được coi như một vật trang trí nội thất gia dình.
Được thiết kế với dạng hình hộp chữ nhật, có các cạnh bên vuông góc với nhau giúp cho mẫu thiết kế này trông đẹp mắt và rất gọn gàng. Bề mặt chassic của máy được chế tạo từ vật liệu thép EMI, cứng chắc và độ bền cao, nó có thể bảo vệ tốt cho cấu trúc và các vi mạch phía trong máy.
Mặt trước của phono pre ampli Vista Audio Phono-2 được thiết kế đơn giản, bao gồm tên thường hiệu nổi bật phía trước và một đèn LED màu xanh dương báo hiệu trạng thái hoạt động của máy, giúp người dùng dễ dàng theo dõi.
Mặt sau của của model được trang bị các cổng vào, cổng ra, cổng nguồn… những cổng tín hiệu này đều được nhà sản xuất phân khu rõ ràng, chi tiết giúp người dùng âm thanh có thể dễ dàng hiểu và sử dụng hiệu quả hơn.

phono pre ampli Vista Audio Phono-2 dep

Những tính năng nổi bật của phono pre ampli Vista Audio Phono-2

Mẫu sản phẩm phono pre ampli Vista Audio Phono-2 được thiết kế khá ấn tượng với sự đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại không chỉ trong khâu sản xuất mà còn thiết kế pre ampli.
Nhà sản xuất Vista Audio đã sử dụng mạch Class A và RIAA theo dõi độ chính xác: 0.07dB. Đặc biệt máy có thể đáp ứng dải tần số mở rộng từ 10Hz đến 40kHz với trở kháng đầu ra được cài đặt sẵn với 8 mức độ khác nhua là 47kOhm, 22kOhm, 10kOhm, 1kOhm, 500Ohm, 200Ohm, 100Ohm và 47Ohm.
Bên cạnh đó, các cổng kết nối được nhà sản xuất chú thích R11 và R12 để nạp điện trở, C11 và C12 để nạp tụ. Để kim đĩa than có thể hoạt động tốt nhất với các điện trở bổ sung thì cần phải lựa chọn tụ điện có giá là 150pF để mang đến chất lượng nuồn phát tốt nhất. Nhà sản xuất đã thiết kế 6 cài đặt khác nhau, đó là 40dB, 50db, 55dB, 60dB, 65dB và 70dB.

phono pre ampli Vista Audio Phono-2 mat sau

Ngoài ra, cũng giống như hầu hết các mẫu phono pre ampli khác của Vista Audio, mẫu pre ampli này không sử dụng tụ điện trong đường truyền tín hiệu mà sử dụng khớp nối trực tiếp. Đặc biệt được phono pre ampli Vista Audio Phono-2 thiết kế với đầu vào kép cùng những thông số kỹ thuật đã được lập trình sẵn để phù hợp cho kim MM và MC, nhờ vậy mà đầu đĩa than có những kết nối chất lượng và hiệu quả hơn cả.
Để mang đến một mẫu sản phẩm phono pre ampli Vista Audio Phono-2 có chất lượng tốt nhất thì nhà sản xuất đẫ luôn nỗ lực cải thiện và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại vào trong pre ampli. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ cho người chơi âm thanh trải nghiệm những âm thanh từ đầu đĩa than ngọt ngào, giàu cảm xúc và chân thực nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 590AX II

Doãn Phương