Cổng USB cung cấp năng lượng 5V 1A (1000mA) – thiết bị hỗ trợ mang tầm cao mới

MIÊU TẢ

Bạn cần một jack USB để sạc hoặc cấp điện cho một thiết bị? Nguồn năng lượng chuyển mạch này sẽ điều chỉnh năng lượng đầu ra lên đến 1000mA! 110 hoặc 240 năng lượng đầu vào, vì vậy nó có thể hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy bạn sẽ cần một phích cắm và bạn cũng có thể mua chúng tại bất kỳ một cửa hàng bán phụ kiện nào.
Bộ chuyển đổi này được thiết kế chuyên biệt để cung cấp nguồn năng lượng lên đến 5.25V chứ không phải chỉ có 5V, nhưng chúng tôi vẫn gọi nó là một phích cắm USB 5V. Bộ chuyển đổi này được thiết kế với mục đích giải quyết một vấn đề thường xuyên xảy ra với các bộ nguồn USB: Người dùng rút cáp ra quá nhiều so với độ bền của cáp gây ra sự giảm điện áp, vì vậy thay vì 5V, thiết bị chỉ chịu được 4.75V hoặc gần như thế.

5V 1A (1000mA) 1

Để cải thiện vấn đề này, chúng tôi đã tạo ra bộ điều hợp 5.25V. Điều này là do các tiêu chí về kỹ thuật nguồn của USB cho phép nó đạt đến 5.25V và nó khá an toàn cho tất cả các thiết bị điện tử chạy mức 5V. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ thiết bị nào với năng lượng cần thiết là 5V, không có bất kỳ một rủ ro nào, và nó có thể làm việc tốt ở phạm vi hiện hành và không xảy ra bất cứ một vấn đề gì về dây cáp trong quá trình sử dụng!

5V 1A (1000mA)

Đối với các bộ chuyển đổi không có cáp sẽ được thay thế bởi một cổng USB loại “A” nằm ở phía dưới, nơi bạn có thể cắm bất kỳ một cáp USB nào vào bên trong. Các dòng dữ liệu có điện trở ở bên trên, để phù hợp với bất cứ thứ gì bên trong một bộ sạc điện của ‘Apple iPhone’. Chúng tôi cũng đã kiểm tra bộ chuyển đổi này và đã thành công trên một chiếc điện thoại iPhone 4, vì vậy, nó có thể làm việc với bất cứ thiết bị nào có thể sử dụng được bộ điều hợp của iPhone.
Bộ chuyển hợp này khá phù hợp để sử dụng với một thư viện Arduino, Raspberry Pi, teensy, NETduino… Nó cũng được sử dụng khá tốt với bộ sạc Lithium-polymer của chúng tôi, vì vậy, bạn chỉ cần mang theo một cáp USB là đủ.
Bộ chuyển đổi đặc biệt này có làm việc khá tốt với một đèn LED chỉ thị màu đỏ thông báo cho bạn khi nó bắt đầu hoạt động.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Audio Physic Step Plus

Linh Trúc