Chất âm ấn tượng đến từ loa AudioSolutions Figaro S với những trải nghiệm âm thanh đáng giá

Trên thị trường âm thanh hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, phục vụ nhiều nhu cầu thiết yếu của người dùng âm thanh trên toàn thế giới. Trong đó có một hãng âm thanh nổi tiếng với nhiều mẫu sản phẩm loa cao cấp là AudioSolutions, hãng âm thanh này phủ sóng khắp ở thị trường Tây Âu và Bắc Mỹ, rất được giới chơi loa ưa chuộng. Nằm trong dòng loa Figaro, mẫu sản phẩm loa AudioSolutions Figaro S mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc.

Giới thiệu chung về loa AudioSolutions Figaro S

loa AudioSolutions Figaro S

Nhà sản xuất AudioSolutions luôn đặt tiêu chí là làm thế nào để những mẫu sản phẩm của hãng luôn đạt chất lượng tốt như các hãng âm thanh nổi tiếng và cao cấp khác, mang đầy đủ tính nghệ thuật và khoa học trong từng mẫu loa. Chính vì thế mà hãng âm thanh này đã cho ra mắt dòng loa Figaro để cạnh tranh với các hãng loa khác trên thị trường. Nổi bật trong dòng là mẫu sản phẩm AudioSolutions Figaro S mang đầy đủ đặc trưng và tích hợp những công nghệ đặc trưng của AudioSolutions.
Mẫu loa AudioSolutions Figaro S là mẫu loa đứng nhỏ nhất của dòng Firago, loa được thiết kế với dạng hình hộp chữ nhật đứng nhỏ gọn, sở hữu kích thước các chiều là: 940mm x 232mm x 401mm, trọng lượng là 28kg mỗi chiếc. Với kích thước loa đứng tương đối gọn nhẹ, nhà sản xuất khuyến kích đặt loa trong những phòng nghe rộng từ 30-60m2 để loa có thể phát huy hết khả năng chơi nhạc của mình. Vỏ thùng loa được chế tác bằng gỗ MDF với nhiều lớp gỗ ép lại với nhau, vách thùng được sắp xếp theo cấu trúc dạng sanwich.

loa AudioSolutions Figaro S dep

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cho loa hệ thống khóa (self-locking), vừa giúp kết cấu thùng loa tạo thành một thể thống nhất với nhau, với thùng loa vững chãi và hoạt động ổn định nhất, hạn chế được hiện tượng cộng hưởng âm. Các góc cạnh được bo tròn nhẹ nhàng tạo cảm giác mềm mại và hạn chế hiện tượng sóng đứng xảy ra phía bên trong thùng loa.
Mặt trước của mỗi mẫu loa được trang bị những tấm ê căng mỏng nhẹ, được nhà sản xuất chia làm hai loại chính là có màng che và không có màng che giúp bảo vệ triệt để phần củ loa phía bên trong, lại có thể tăng tính thẩm mỹ cho những mẫu sản phẩm này được đẹp và hiệu quả nhất.
Nhà sản xuất trang bị cho loa AudioSolutions Figaro S với 17 màu sắc giống với những mẫu loa khác của dòng mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, những màu sắc này vừa bắt mắt lại phù hợp với tất cả những phòng nghe kể cả những phòng nghe hiện đại và phòng nghe cổ điển.

Những tính năng nổi bật của loa AudioSolutions Figaro S

loa AudioSolutions Figaro S tot

Loa AudioSolutions Figaro S là một mẫu loa ba đường tiếng với hệ thống củ loa được trang bị bao gồm 4 củ loa con gồm: 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 2 củ loa bass. Củ loa tweeter của dòng có đường kính là 25mm, được đặt trong một họng kèn mini với màng loa được làm từ lụa, củ loa này đảm nhiệm xử lý âm thanh ở dải tần cao chi tiết và rõ nét. Củ loa midrange và củ loa bass của dòng đều có đường kính chung là 152mm hay còn được gọi là loa SB Aucostic được cải tiến lại, hai củ loa này có màng loa được làm từ giấy rất mỏng nhẹ, ngoià ra nó còn được trang bị nón loa ER (Extra Rigid) đảm bảo tốc độ phản âm nhanh với chất âm sắc nét và rõ ràng.
Mẫu loa này có trở khág là 4 Ohm và độ nhạy 91dB. Loa đạt công suất đỉnh là 180W, nó có thể rất dễ dàng phối ghép với những ampli có công suất khoảng 140W. Firago S có thể được sử dụng như là một loa trước hoặc là một loa vòng trong một hệ thống dàn âm thanh xem phim.

che tao loa AudioSolutions Figaro S

Loa AudioSolutions Figaro S là một mẫu loa mới của nhà AudioSolutions mà các audiophile không thể bỏ qua, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng giá cho người dùng âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 5

Doãn Phương