Các thiết bị bổ trợ cho kết nối loa không dây của Dynaudio

Dynaudio là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Đan Mạch. Hãng thiết bị này sở hữu nhiều mẫu loa nằm trong nhiều tầm giá đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng và rất được ưa chuộng. Trong đó có dòng thiết bị Dynaudio Connect có khả năng kết nối không dây, giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng. Dòng sản phẩm này gồm 3 model: Dynaudio Connect, Dynaudio Hub và Dynaudio Extender/Link.

Giới thiệu chung về dòng thiết bị Dynaudio Connect

Các thiết bị của dòng Dynaudio Connect đều được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với các cạnh được bo tròn. Mặt trước được gắn logo tên thương hiện Dynaudio bằng kim loại màu bạc trên nền đen, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Bên cạnh đó, nhá sản xuất còn trang bị đèn LED đặt phía dưới logo dùng để hiện thị trạng thái hoạt động bật/tắt của sản phẩm, kèm theo biểu tượng wifi phía trên bên phải mặt trước của sản phẩm.

dynaudio Extender link va dyn hub

Những sản phẩm của dòng này hoạt động như những bộ thu phát tín hiệu âm thanh với khả năng tiếp nhận tín hiệu từ nguồn phát đa dạng như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… xử lí và truyền tín hiệu đến các đầu ra âm thanh như loa. Thiết bị có khả năng kết nối không dây và còn được trang bị các cổng đầu vào tín hiệu có dây giúp hỗ trợ các thiết bị phải dùng kết nối dây cổ điển.

Những tính năng đặc biệt của dòng Dynaudio Connect

Bộ thu phát sóng Dynaudio Connect

Dynaudio Connect là bộ thu phát sóng giúp các loa không dây có thể có thể kết nối không dây tới các thiết bị phát nhạc như máy tính, receiver hay TV có cổng Bluetooth hat thông qua wifi. Với Dynaudio Connect các tín hiệu từ nguồn phát kỹ thuật số lẫn analog đều đươc chuyển trực tiếp qua hình thức không dây. Dynaudio Connect hỗ trợ nguồn âm có độ phân giải lên đến 24-bit / 192KHz thông qua đầu vào optical và đầu vào coaxial. Dynaudio Connect sở hữu kích thước nhỏ gọn 32 x 140 x 105mm (cao, rộng, sâu) và chỉ nặng 0.2kg với tiêu thụ điện năng tối đa là 8W.

Thiet bi Dynaudio Connect

Ngoài ra thiết bị này còn hỗ trợ kết nối thông qua Bluetooth người dùng dễ dàng kết nối không dây bộ thu phát sóng Dynaudio Connect với A2DP, atp-X và AAC tương thích. Nhờ bộ thu phát sóng Dynaudio Connect người dùng có thể trải nghiệm âm thanh từ các loa Xeo và Focus XD một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Bộ thu phát sóng Dynaudio Hub

Dynaudio Hub là một thiết bị thu phát sóng cho phép kết nối trực tiếp các nguồn nhạc và gửi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số lossless thông qua kết nối không dây với Xeo 4, Xeo 6 hoặc Link. Dynaudio Hub có 3 cổng kết nối đầu vào kỹ thuật số bao gồm: Optical, coaxial, và USB. Những cổng này đều có thể hỗ trợ các nguồn nhạc có độ phân giải cao lên đến 24 bit / 96 kHz. Dynaudio Hub được trang bị một jack cắm mini stereo dùng để kết nối với smartphone, tablet ….

Thiet bi Dynaudio Hub

Ngoài ra, Dynaudio Hub có cổng kết nối đầu vào RCA cho phép kết nối với một hệ thống âm thanh hi-fi hiện có hoặc bất kỳ nguồn nhạc tương tự khác. Thiết bị còn tích hợp chức năng Multi-room cho phép nhiều loa Xeo nhận tín hiện âm thanh từ một Dynaudio Hub duy nhất.

Bộ thu phát sóng Dynaudio Extender/Link

Dynaudio Extender/Link bao gồm hai mẫu thiết bị con là Extender và Link giúp hỗ trợ hệ thống Xeo hoạt động một cách linh hoạt với phạm vi rộng lớn. Thiết bị có trọng lượng chỉ 0.16kg và sở hữu kích thước ba chiều là 32 x 120 x 90mm (cao, rộng, sâu). Extender có nhiệm vụ mở rộng khoảng các truyền dẫn tín hiệu giữa Dynaudio Hub và loa Dynaudio Xeo.

Thiet bi dynaudio Extender link

Dynaudio Link hoạt động như một chuyển đổi tín hiệu không dây từ Hub và cho ra tín hiệu analog, digital. Với khả năng này, các loa siêu trầm, loa thụ động hay các thiết bị âm thanh khác để có thể hình thành kết nối liên kết vào hệ thống loa Xeo.
Dòng Dynaudio Connect là sự lựa chọn lý tưởng cho việc kết nối giữa các thiết bị trong bộ dàn âm thanh được ổn định và hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Loa Dynaudio C4 Platinum

Doãn Phương