Bộ chuyển mạch cung cấp năng lượng W 5V 2A

MIÊU TẢ

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế với tiêu chí all-in-one 5V 2A được tích hợp thêm một bộ chuyển mạch cung cấp năng lượng. MicroUSB sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc cung cấp năng lượng cho một bo mạch đơn như Raspberry Pi, BeagleBone hoặc bất cứ thiết bị nào có nhu cầu cần sử dụng thiết bị với mức năng lượng như trên.

Bộ chuyển đổi này được thiết kế đặc biệt để cung cấp một nguồn năng lượng lên tới 5.1V mà không phải là 5V nhưng chúng tôi vẫn gọi nó là bộ chuyển đổi USB 5V. Chúng tôi đã thiết kế thiết bị này với mục đích giải quyết một vấn đề thường xuyên xảy ra với các tiện ích nguồn USB: Người dùng rút giắc cắm ra khỏi nguồn điện quá nhiều lần so với độ bền của cáp gây ra tình trạng giảm điện áp. Vì vậy, thay vì đạt mức 5V, thiết bị chỉ đạt mức 4.75V hoặc tương đương với mức năng lượng trên. Để cải thiện vấn đề này, chúng tôi đã thiết kế một bộ chuyển hợp 5.1V và cáp USB có dây kim loại đặc biệt với công suất 20AWG! Với phương pháp này, ngay cả khi người dùng rút sạc ra khi năng lượng chỉ đủ 2Amp thì điện áp vẫn sẽ không thấp hơn 4.9V.

5V 1A (1000mA)

Bộ chuyển hợp nguồn chất lượng cao này là FCC, CE và UL đã được liệt kê và có thể sử dụng điện áp đầu vào 110 hoặc 240 VAC để nó có thể hoạt động ở bất kỳ thiết bị nào. Các phích cắm được thiết kế theo kiểu “US-2-prong” nên bạn sẽ cần có một bộ chuyển đổi – và bạn có thể tìm thấy chúng trong bất kỳ một cửa hàng linh kiện phần cứng nào với giá chỉ 1$ hoặc trong tầm giá đó.

Điều thú vị của loại cáp này là nó kết nối với một microUSB. Điều này giúp nó có thể sử dụng được thông qua 4 cổng USB Raspberry Pi B +.

Chi tiết kỹ thuật:

  • 73mm x 43mm x 27mm (2.9in x 1.6in x 1.1in)
  • Chiều dài dây cáp: 72″ (6′)
  • Đường kính dây: 3.5mm (0.125in)
  • Loại giắc cắm: Micro USB
  • Đầu vào: 110V-220V AC
  • Đầu ra: 5V DC up to 2A

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa JBL ES90 và E60

Linh Trúc