Ampli nghe nhạc Yamaha – Mang hơi thở mới vào không gian sống hiện đại

Yamaha là thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những thiết bị cao cấp như loa, đầu đĩa…mà còn bởi những thiết bị khuếch đại hiện địa nhất trên thị trường thiết bị âm thanh với nhiều dòng sản phẩm phong phú, đa dạng về cả hình thức lẫn chất lượng. Thừa hưởng những những tính năng ưu việt công nghệ chế tác tiên tiến cùng các linh kiện hiện đại, các sản phẩm trong dòng ampli nghe nhạc Yamaha RX-S series đã chinh phục được nhiều tín đồ âm thanh trên toàn thế giới.

Yamaha sở hữu 19 mẫu ampli thuộc dòng ampli nghe nhạc và được cho ra mắt trong 2 dòng sản phẩm chính bao gồm: ampli Yamaha A-U671, ampli Yamaha A-S1100, ampli Yamaha A-S301, ampli Yamaha A-S501, ampli Yamaha A-S701, ampli Yamaha A-S801, ampli Yamaha A-S2100, ampli Yamaha A-S3000, ampli Yamaha A-S1000, ampli Yamaha A-S500, ampli Yamaha A-S2000, ampli Yamaha R-S202, amply Yamaha R-S201, ampli Yamaha R-N602, ampli Yamaha R-N500, ampli Yamaha R-N301, ampli Yamaha R-S300, ampli Yamaha R-S500, ampli Yamaha R-S700.

Giới thiệu về dòng ampli nghe nhạc Yamaha

Dòng ampli nghe nhạc Yamaha được nhà sản xuất tích hợp những công nghệ mới và thay đổi về một số công nghệ cũ nhằm đưa ra những mẫu sản phẩm hiện đại, phù hợp với xu thế và yêu cầu của người dùng ngày nay. Mỗi mẫu sản phẩm trong dòng này này đều được trang bị bộ khung bên ngoài làm bằng nhôm đúc chắc chắn, gia công tỉ mỉ từng đường nét, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ampli nghe nhac Yamaha

Các mẫu sản phẩm trong dòng ampli nghe nhạc Yamaha đều được trang bị các nút nguồn và các núm xoay âm lượng, các nút tùy chỉnh với chức năng khác nhau giúp người dùng có thể kiểm soát được quá trình hoạt động của các thiết bị này một cách dễ dàng nhất và sử dụng chúng được hiệu quả, thuận lợi. Ngoài ra, mỗi sản phẩm trong dòng ampli nghe nhạc Yamaha đều được thiết kế các khe hở nhỏ ở mặt trên có chức năng tản nhiệt hiệu quả và có thể tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm nhờ vào nó.

Nhà sản xuất Yamaha thiết kế các chân đế với mục đích chống rung và chống trơn trượt, giúp ampli tránh tiếp xúc với bề mặt phẳng và hạn chế hiện tượng cộng hưởng cũng như các can nhiễu gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh. Mặt phía sau của từng sản phẩm đều trang bị các cầu nối loa, jack cắm và các cổng kết nối vào/ ra, chúng có độ nhạy và độ tiếp xúc cao giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác hiệu quả và an toàn nhất.

Ampli nghe nhac Yamaha dep

Một số công nghệ tiêu biểu của dòng ampli nghe nhạc Yamaha

Nhà sản xuất đã thiết kế lên những mẫu ampli này có phần công nghệ chung tương đối giống nhau nhưng có một vài công nghệ và chi tiết riêng sẽ dành cho từng sản phẩm trong dòng riêng.

Ampli nghe nhac Yamaha hay

Đầu tiên là mối sản phẩm trong dòng đều được tích hợp mạch xử lí âm thanh được Yamaha thiết kế dạng ToP-ART (Total Purity Audio Reproduction Technology): với một mạch đối xứng cho hai kênh trái phải nhằm mang đến khả năng xử lí âm thanh chính xác và kết hợp với đường truyền tín hiệu được tối ưu hơn, hạn chế sự ảnh hưởng của tiếng ồn bên ngoài cũng như sự can nhiễu âm thanh. Điểm đặc biêt là phần khung gầm ART Base (Anti-Resonance and Tough Base) của từng mẫu sản phẩm mang đến bệ đỡ hoàn hảo và cứng chắc cho từng mẫu ampli nghe nhạc, giúp chống rung tối ưu và hạn chế sự cộng hưởng phía bên trong thùng giúp ampli hoạt động tốt và có tuổi thọ cao hơn.

Hầu hết các mẫu ampli được trang bị công nghệ kết nối không dây Bluetooth, Wifi hay mạng dây trực tiếp nhằm giúp ampli có thể dễ dàng phát nhạc từ các nguồn âm trực tuyến hay phát nhạc từ các thiết bị điện tử cá nhân như điện thoại, máy tính bảng, ….

Ampli nghe nhac Yamaha tot

Ngoài ra Yamaha còn tích hợp vào ampli một tính năng đặc biệt là Pure Direct vừa giúp sản phẩm xử lí tiếng ồn hiệu quả hay cân bằng âm tốt hơn lại vừa giúp cung cấp đường truyền âm ngắn một cách trực tiếp từ đầu vào đến đầu ra, tạo ra những âm thanh trong và sạch nhất tới tai người nghe một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nhà sản xuất Yamaha luôn lựa chọn những linh kiện tốt nhất và có sự đầu tư hiện đại nhất vào những sản phẩm mà mình thiết kế lên đem đến sự tin tưởng tuyêt tối từ phía khách hàng của mình.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Ampli Yamaha A-S301

Doãn Phương